“ ขายอะไรดี ?  ” คำถามที่น่าจะเกิดขึ้นในใจของใครหลาย ๆ คนที่คิดจะเริ่มอาชีพค้าขาย กลายเป็นพ่อค้าแม่ค้า มักจะมีความกังวลว่า ซื้ออันนี้มาขายดีไหม ? อันนั้นมันจะขายได้หรือเปล่า ?  วันนี้ในช่วงสาระมีอยู่จริง ขอเสนอ อันดับของขายดี สินค้ายอดฮิต ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าครับ !

เครดิตภาพ: board.postjung.com/1126252

1 | หม่าล่า

‘หม่าล่า’ หนึ่งในเมนูยอดฮิตจากจีนแผ่นดินใหญ่ เพียงแค่นำเจ้าเครื่องเทศดังกล่าว มาโรยหรือทาบน วัตถุดิบอย่าง หมูสามชั้น ปลา เนื้อวัว เครื่องใน หรือผักต่าง ๆ เราก็จะได้ อาหารทานเล่นรสชาติเผ็ดจี๊ดสะใจ รับรองสั่งไม้เดียวไม่เคยพอ !

 

เครดิตภาพ: krungsri.com/bank/th/plearn-plearn/bubble-milk-tea.html

2 | ชานมไข่มุก

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่า เจ้าเครื่องดื่มชนิดนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ ด้วยรสชาติเข้มข้นหวานมันของชานมผสมกับไข่มุกเคี้ยวหนึบหนับ อันเป็นที่ถูกใจของใครหลาย ๆ คน ที่กินแล้วหยุดไม่อยู่จนหมดแก้ว รับรองขายดีจนทำแทบไม่ทันกันเลยทีเดียวครับ

 

เครดิตภาพ: foods-for-healt.blogspot.com/2017/09/3_21.htm l)

 

 

3 | สลัดโรล

เดี๋ยวนี้ คนเราหันมารักสุขภาพกันมากขึ้น ดังนั้น อาหารทานเล่นอย่างสลัดโรล  ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก และยังรับประทานได้ง่ายเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เมนูง่าย ๆ ทำไม่ยากแบบนี้ ใครที่ทำอาหารไม่เก่ง ก็ทำขายได้เหมือนกันนะครับ

 

เครดิตภาพ: deskgram.net/p/2051199589138344170_4487484324

4 | ไอศกรีมไข่แข็ง

ลองจินตนาการถึงไอศกรีมที่มีความมันของกะทิ ผสมเข้ากับ ไข่แดงดิบ ๆ กลายเป็นรสชาติเข้มข้นหวานมัน ด้วยรสชาติโดดเด่นสุดฟินแบบนี้ ใคร ๆ กินก็ติดใจ เผลอ ๆ แปปเดียว หน้าร้านคนรุมตรึม !

 

เครดิตภาพ: clipart-library.com/clipart/6Ty5yMe6c.htm

5 | เสื้อผ้าแฟชั่นและแอคเซสเซอรี่เครื่องประดับ

ต้องยอมรับเลยว่าเสื้อผ้าและแอดเซสเซอรี่แบบฟาสต์แฟชั่นเป็นอะไรที่อยู่คู่กับสาวไทยตลอดกาล เป็นอะไรที่ขายได้ง่าย พลัดเปลี่ยนสไตล์ไปตามเทรน์ที่ฮิตในช่วงนั้น ๆ เพราะว่าเราทุกคนล้วนต้องแต่งตัว และเทรนด์มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพราะงั้นร้านไหนนำเทรนด์ก่อน ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะขายไม่ออก !

 

เครดิตภาพ: oknation.nationtv.tv/blog/accessorie/2013/06/15/entry-1

6 | งานแฮนด์เมค

สำหรับใครที่มีฝีมือในการประดิษฐ์บวกกับจินตนาการที่สร้างสรรค์ของตัวเอง ลองทำของจำพวก เสื้อยืดแบบมีลวดลาย พวงกุญแจ กระเป๋าหนัง รองเท้าทำมือ ฯลฯ ยิ่งทำออกมาเก๋โดดเด่นสะดุดตาเท่าไหร่ ก็ยิ่งขายได้มากขึ้นเท่านั้น

เครดิตภาพ: new.whatmobile.net/five-mobile-accessories/

7 | อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน ( Accessories )

ในยุคปัจจุบัน เราทุกคนล้วนใช้ สมาร์ทโฟน ดังนั้นอุปกรณ์เสริมจำพวกแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จ หูฟัง เพาเวอร์แบงค์ ฟิลม์ติดโทรศัพท์ เคสโทรศัพท์ ลำโพง จึงถือเป็นสินค้าที่คนมักเลือกซื้อ โดยเฉพาะ หูฟัง และ สายชาร์จ ที่มักพังบ่อยๆ เจ้าสองอย่างนี้ คนสนใจซื้อกันมาก

 

เป็นยังไงกันบ้างกับ 7 อันดับของขายดีฮิตติดตลาด ถ้าคุณมีในใจแล้วว่าอยากขายอะไร อย่ามัวแต่กังวล แล้วเอาแต่ตั้งคำถามโดยไม่ลงมือทำ เริ่มก่อนย่อมได้เปรียบ ส่วนถ้าใครมีของขายแล้วแต่ยังไม่รู้ว่าจะขายที่ไหนดี ตอนนี้ ตลาดบางใหญ่มีเปิดให้เช่าพื้นที่ ลองติดต่อเข้ามาได้เลยติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / สนใจเปิดแผงค้า

 

ตลาดบางใหญ่

เปิดบริการทุกวัน  24 ชั่วโมง

แผนที่่ ตลาดบางใหญ่

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/สนใจเปิดแผงค้า

โทรศัพท์: 02-9032535

Facebook Page: ตลาดบางใหญ่ – Bangyai Market 

Line: @bangyaisales