Miyako Buffet ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

Miyako Buffet ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

จัดเต็มความอร่อยที่ร้าน Miyako Japanese Restaurant Thailand บุฟเฟต์ ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น เมื่อเปิดประตูเข้าร้านปุ๊บ! กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นลอยมาแต่ไกล งานนี้ทีมงานตลาดบางใหญ่ขอจัดเต็มงัดเมนูเด็ด ๆ มาเสนอ ทั้งหมู เนื้อ เบคอน ซาชิมิ ซูชิ ของทะเล หูวว…เยอะจัด! ดูจากอาหารที่แน่นโต๊ะขนาดนี้ ใครกินหมดนี่คงแน่นท้องด้วยแน่ ๆ  ฮ่า ๆ ๆ ซึ่งถ้าเห็นวัตถุดิบที่สุดพรีเมี่ยม แต่รู้ไหมครับว่าราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลยนะ จะมีทั้งแบบบุฟเฟต์ และอะละคาท (เมนูตามสั่ง) ไม่อยากเสียเวลา มาดูกันเถอะว่ามีอะไรน่ากินบ้าง

มิยาโกะบุฟเฟต์ ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น เป็นอีกร้านที่หากคุณมีโอกาส ทางทีม ตลาดบางใหญ่ อยากให้มาลิ้มรสความอร่อย ซึ่งจะได้เปิดประสบการณ์การกินชาบูแบบใหม่ ที่ไม่เหมือนใครนั่นเองครับ

| รวมเมนูร้าน “มิยาโกะ” |

Miyako Buffet ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

หมูสไลซ์กับเบคอนสไลซ์ 
หัวใจหลักของชาบูอยู่ที่เนื้อหมูนี่แหละ ทางเราคิดว่าอย่างงั้นน้า คืออย่างที่บอก ของเขาดี ต้องยกนิ้วโป้งให้เลย ถึงกับต้องสั่งเบิ้ลเรื่อย ๆ อ้วนไม่กลัว กลัวไม่ได้กินมากกว่าครับ

Miyako Buffet ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

เซ็ตซาชิมิจัมโบ้ โอ้โหใหญ่มว๊ากก
ซาชิมิสด ๆ คุณภาพระดับภัตตาคารหรู ในราคาที่จับต้องได้ คือแอดก็ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาบรรยาย สิบปากว่าก็ไม่เท่ากินเอง จริงไหมล่ะคร้าบบ ฮ่าๆ ๆ ๆ

Miyako Buffet ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

หัวปลาแซลมอลต้มซีอิ๊ว
หอม อร่อย และได้ประโยชน์จากปลาเต็มคำ อีกหนึ่งเมนูแนะนำที่อยากให้ลองครับ

Miyako Buffet ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

กุ้งเทมปุระกรุบกรอ
สุดยอดของความกรอบ กัดไปได้ยินเสียงกร๊อบแกร๊บ อื้อ รสชาติถือว่าใช้ได้แฮะ แถมแป้งก็ไม่ได้หนามากนะ ที่เหลือเนื้อกุ้งล้วน ๆ กินคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ด อร่อยอูมามิดีครับ

Miyako Buffet ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

สลัดแซลมอน
เมนูนี้ทางทีมงานขอเชียร์เป็นพิเศษ ทางร้านแอบกระซิบมาว่า ขายดีมาก ๆ ทั้งเนื้อแซลมอน ผัก และน้ำสลัดมีความคลุกเคล้าเข้ากันดี ถ้าไปทานที่ “ร้านมิยาโกะ” อย่าลืมสั่งด้วยเด้อ

Miyako Buffet ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

ชุดผักของสายรักสุขภาพ
คนไหนชอบความเฮลท์ตี้อย่าพึ่งน้อยใจไป มีผักหลากชนิดให้เลือกทานครับ สด สะอาด และไร้สารพิษทุกอย่างเล้ยย

เนื้อสไลซ์พรีเมี่ยม
เนื้อคุณภาพดี ฟินนุ่มลิ้น คีบลงหม้อชาบูร้อน ๆ แป๊บเดียวเนื้อก็สุกได้ที่ โดยแอดเลือกน้ำซูปใส และน้ำซุปดำ ซึ่งต้องบอกเลยว่าซุปดำเด็ดมากฮะคุณผู้ชม เข้มข้นถึงใจ ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ ต้องมาลองเดี๋ยวรู้เลย

สายแซลมอนต้องเลิฟ
ซาชิมิแซลมอน เนื้อสีส้ม ๆ ในจานนี้มันช่างล่อตาล่อใจ กระตุ้นต่อมความหิวให้ทำงานได้ดีจริงเชียว พอคีบเข้าปากเท่านั้นแหละ อู้วว สด อร่อย แถมทางร้านมีน้ำจิ้มสูตรญี่ปุ่น จัดว่าเด็ดครับ

ชุดมิยาโกะ ซูชิเรียงราย
กินเรียงยาว ๆ ไปครับ ซูชิขั้นคุณภาพ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำ ให้เนื้อให้ข้าวเต็มคำแบบไม่มีกั๊ก หลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ช้อบชอบบบ”

เมนูตามสั่งหลากหลาย
อย่างที่เราได้บอกไปครับ นอกจากบุฟเฟต์ชาบู ทางร้านมิยาโกะเขามีเมนูอาหารญี่ปุ่นหลายอย่างให้ลิ้มลอง ซึ่งคุณภาพเหมือนกับร้านราคาแพงเลยแหละ หากอยากหาร้านสังสรรค์ หรือนั่งทานกับคนพิเศษ มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่ครับ พนักงาน และเจ้าของร้านใจดีมากก

 

| บรรยากาศภายในร้าน |

 

บรรยกาศร้านสบาย ๆ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมื่อมาทานอาหารกันเป็นครอบครัว หรือแม้แต่กระทั่งมากับคนพิเศษ เชื่อเถอะครับว่า คุณจะได้รับทั้งความอิ่มอร่อย และความสุขกลับบ้านอย่างแน่นอน

สำหรับนักดื่มห้ามพลาด โดยที่ร้านมีเหล้าบ๊วยญี่ปุ่นให้ได้ลิ้มลอง แถมยังมีเบียร์ไว้ดื่มชิลล์ ๆ ด้วยนะ ราคาจับต้องได้ ไม่แพงเลยครับ

โซนนั่งในร้านค่อนข้างกว้าง ไม่แออัด ข้อดีอีกอย่างระบายอากาศได้ดีเลยทีเดียว

โซนที่นั่งทานแบบโต๊ะยาวสำหรับรองรับคุณลูกค้าที่มากันหลายท่าน

สำหรับใครที่อยากลองมารับประทานอาหารที่ร้าน Miyako Japanese Restaurant Thailand ให้ชวนครอบครัว หรือเพื่อน ๆ มาได้เลยครับ ขอรับประกันเลยว่า อร่อย เด็ดจริง ซึ่งของคุณภาพพรีเมี่ยม แต่ราคาถูกกว่าร้านในห้างดังหลาย ๆ ร้านเสียอีก ซึ่งราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท เท่านั้น (ไม่รวมเครื่องดื่มนะครับ) หากพลาดแล้วจะเสียใจน้า นับเป็นอีกหนึ่งร้านที่รสชาติถูกปากจนอากบอกต่อจริง ๆ ครับผม

 

🏠 Miyako Buffet โซนตลาดกินใหญ่ @ตลาดบางใหญ่ นนทบุรี 
📍 https://bit.ly/2VaPiIe
 เปิดทุกวันเวลา 16:00 – 23:00 น.
📱 098-7589422
🚘 มีที่จอดรถรองรับ
🛣 การเดินทาง
🚙 รถส่วนตัว
🚊 รถไฟฟ้าสายสีม่วง ลงสถานีตลาดบางใหญ่
🚌 รถประจำทางสาย 127,134,177,516,528,680,1232

#มิยาโกะบุฟเฟต์ #มิยาโกะ #Miyakobuffet #Miyako #บุฟเฟต์ #ตลาดบางใหญ่ #ตลาดกินใหญ่

 

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/สนใจเปิดแผงค้า

โทรศัพท์: 02-9032535

Facebook Page: ตลาดบางใหญ่ – Bangyai Market

Line: @bangyaisales